Tôi bị vết đỏ và da mỏng ở 2 bên bẹn như hình. Nhưng không bị rát hay ngứa. Bác sĩ xem giúp tôi đây là bệnh gì và dùng thuốc nào khỏi. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị bẹn như vậy từ lâu chưa bạn, bạn có thể bị nhiều bệnh giống như này, chỉ nhìn hình ảnh và qua thông tin bạn nói rất khó có thể xác định được là bệnh gì cần phải đi khăm bác sĩ trực tiếp thăm khám và làm xét nghiệm da mấy có thể chẩn đoán điều trị nhé