Em chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi tay bé nhà e bị như thế này là bị làm sao ạ? Bé bị cũng lâu rồi nhưng em k thấy bị lan ra hay ntn. Bé nhà e hiện được 16m. Em cám ơn bsi!
Trả lời:
Chào em Nếu tổn thương da đó không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé thì em cũng không nên lo lắng quá có thể nốt sẩn vùng khuỷu tay do bé vận động tỳ đè nhiều thôi Nếu tổn thương phát triển lan rộng ngứa chảy nước thì em cho bé đi khám chuyên khoa nhi da liễu nhé Thân mến chào em