Trước tôi từng hỏi bác sĩ về mụn mọc ở lông vùng kín. Nó như hình. Sờ vào thấy nhói nhói. K ngứa. Vùng kín của tôi cũng k có biểu hiện gì của viêm nhiễm, k ra khí hư... hiện tại tôi đang mang thai 7 thags. Nhưng cái mụn như hình tôi gửi nó đã teo lại và rụng. Tôi k biết nv thì có vấn đề gì k ạ. Hiện tại thì nó k còn nữa. Nhưng cho tôi hỏi là mụn như vậy có ảnh hưởng gì k, và nó có mọc lại k ạ? Tôi cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: nếu như mụn của bạn đã mọc sau lại hết thì bạn có thể yên tâm vì đó có thể chỉ là mụn thịt dư bên ngoài khi cơ thể tự đào thải nó ra thì bạn có thể yên tâm, còn sau này có mọc lại hay không thì không thể khẳng định được vì khi bạn bị rồi nguy cơ mọc lại là vẫn có