Cháu là nữ 20t ạ, hôm qua trước khi ngủ cháu thấy đau rát ở chỗ da gập sau đầu gối ạ, sờ vào cháu thấy vết như thế này. Cho cháu hỏi cháu bị làm sao ạ
Trả lời:
chào bạn: gần đây bạn có gãi hay gì không bạn, vế này nếu bạn gần đây không gãi có thể do hiện tượng zona thần kinh là chủ yếu gây đau bỏng rát ở vùng dưới kheo chân, bạn nên theo dõi thêm nếu có hiện tượng lan nhanh rát nhiều bạn cần đi khám bác sĩ ngay được kê đơn thuốc uống và bôi nhea