Con gái tôi 13 tuổi bị rụng tóc rất nhiều. Tôi đã cho con tôi đi khám da liễu lấy thuốc, đã uống và xoa nhưng không hết. Da đầu của cháu ra mồ hôi rất nhiều. Đi ra nắng một chút là tóc ướt như tắm vậy. Nhờ bác sỹ chỉ dẫn giúp
Trả lời:
chào bạn: khi bé 13 tuổi mà bị rụng tóc nhiều như vậy đã đi khám da liễu loại trừ được nấm da đầu dùng thuốc theo đơn, vẫn dụng bạn có thể cho bé đi khám về bệnh miễn dịch hay chuyển hoá cho bé nhé!