Tôi bị nổi những nốt đỏ có lúc ngứa lúc k, nhe v là tôi bị gì bs , có phải giang mai hay lậu k ạ mong bác sĩ tư vấn giúp tôi
Trả lời:
chào bạn: giang mai và lậu là 2 bệnh lây qua đường tình dục phải biểu hiện cả ở cơ quan sinh dục khi phát bệnh nhé, nếu bạn chỉ bị như này ở vùng ngực của bạn, thì phần nhiều khả năng do bạn bị viêm lỗ chân lông ở vùng hay ra mồ hôi thui bạn nhé! bạn có thể đi khám bác sĩ da liễu để được chẩn đoán và kê đơn thuốc điều trị nhé