cháu năm nay 18t . ko hiểu sao dạo này tóc cháu nó cứ thưa dần đi. cháu lo quá mong bác sĩ giúp đỡ.
Trả lời:
chào bạn: tóc bạn thưa dần đi nguyên nhân như rụng tóc chiếm đa phần chủ yếu, còn rụng tóc lại có nhiều nguyên nhân bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu tìm nguyên nhân, như có thể nấm, bệnh chuyển hoá, bệnh miễn dịch, hay đơn giản có thể bạn dùng dầu gội đầu không thích hợp