Nếu đắp mặt nạ vào buổi sáng hoặc trưa thì có đc ko ạ. Đắp đến khi mặt nạ ko dính vào da đc nữa thì lỡ ra r rửa mặt dc ko
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn đắp mặt và ban ngày thì sau khi đắp mặt xong ban ngày bạn đi lại , bụi bám vào sẽ có thể làm tình trạng da mặt không tốt, bạn nên chỉ đắp mặt vào buổi tối sẽ tốt hơn, còn thông thường đắp mặt 20-30p là được, còn bạn để khi bong ra thì hoạt chất mặt lạ cũng không có nhiều tác dụng nuaqx