Bác sĩ chuyên khoa cho em hỏi bị như thế này là bị gì ạ.các đầu ngón chân bị tróc da ạ
Trả lời:
chào bạn: nhìn da chóc như vậy có thể có những nguyên nhân như sau, thiếu chất vitamin c, e, hay như kẽm cũng có thể bị như vậy, hoặc có thể bị viêm da cơ địa, nấm da cũng bị như vậy, bạn hãy nên đi khám bác sĩ da liễu trực tiếp để được chẩn đoán tư vấn nhé