Chào bsi Cho e hỏi Tóc mà dễ gãy rụng là lí do làm sao hả bsi , tóc e thì hơi thưa . tuần e gội dầu gội 2 lần k sử dụng keo vuốt tóc . e là con trai mà tóc yếu vậy thì lí so làm sao ạ Có thể cho e biết 1 số cách khắc phục k ạ
Trả lời:
chào bạn: tóc của bạn mà yếu như vậy có thể do nhiều nguyên nhân gây nên tóc như vậy, như thiếu chất dinh dưỡng cho tóc, nấm tóc,hay như không thích hợp dầu gội đầu, và bạn con trai 1 tuần gội đầu 2 lần sợ hơi ít làm tóc không khoẻ?