Bác sĩ ơi em 15t, em nặng 88kg, hiện tại em đang rất nhiều mụn ạ, có thể tư vấn cho em cách điều trị và ngăn ngừa không ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn đang bước vào giai đoạn tuổi dậy thì , nội tiết tố tròn người thay đổi, cơ thể tăng chuyển hoá cũng như tăng thải trừ chất độc ra ngoài bằng bài tiết mồ hôi hay chất nhờn, có thể làm cho bạn sinh ra nhiều mụn trứng cá, bạn nên ăn nhiều thực phẩm vitamin c,e, chăm sóc da mặt, rửa da mặt bằng sữa rửa mặt không bị kích ứng phù hợp da mặt bạn là cách tốt nhất