Dạ chào bác sĩ Cháu có bị nhiều sẹo thâm lâu năm do muỗi đốt.giờ có cách nào để làm mờ sẹo đi không ạ.cháu thật sự rất tự ti vì bị thế này này ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị sẹo thâm là hiện tượng khi da bị tổn thương sẽ làm tăng quá trình tổng hợp sắc tố melanin lên, nên có thể sẽ làm cho da thâm đi, bạn có thể dùng sản phẩm dematic chuyên bôi sẹo, cũng rất tốt