thưa bác sỹ con bị mẩy đay 2 ngày nay và con để như vậy ko uống gì cả đến ngày thứ 3 là hết . vậy có phải do vi khuẩn hay kí sinh trùng hay bệnh gì đó gây nên ko ạ . giờ đã thôi rồi ạ . nhưng con vẫn lo vi khuẩn vẫn còn đòng lại trong cơ thể có thể tái phát bất cứ lúc nào . vậy con cần đi khám ko ạ . trước khi bệnh xảy ra con đã nói chuyện vs một người lạ . thưa bác sỹ cho con hỏi thêm có bệnh nào lây qua đường thở từ người khác truyền xang cho mình ko ạ
Trả lời:
chào bạn: bệnh mề đay mẩn ngứa có nhiều nguyên nhân gây bệnh, như dị ứng, kinsinh trùng, vi khuẩn virus, khi bạn đã khỏi rùi bạn cũng không cần quá lo lắng nhiều về vấn đề này nhé!!