Bác sĩ cho em hỏi,e bị rụng tóc,một vùng tròn có đường kính khoảng 2cm ở đỉnh đầu phía sau,bác sĩ cho e hỏi có vấn đề gì về sức khỏe hay không ạ,cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bs đã đọc câu hỏi của bạn và triệu chứng bạn đang bị BS nghĩ nhiều đến viêm da đầu và rụng tóc vùng viêm, bạn cần đi khám BS da liễu càng sớm càng tốt, tuy nhiên còn một nguyên nhân đó là stress quá mức cũng sẽ khiến bạn bị rụng tóc như vậy, thế nên bạn khi đi khám BS da liễu cùng cần phải nói với BS nếu bạn có stress gì đó. Thân mến