Thưa bác sĩ khoảng 2 tháng nay cháu liên tục bị mụn nhọt ở mông. Cứ nặn xong khỏi thì khoảng 4 5 hôm sau lại lên lại. Bác sĩ cho cháu hỏi làm sao để chữa khỏi hẳn ạ
Trả lời:
chào bạn: mụn nhọt là hiện tượng viêm lỗ chân lông, do nhiều nguyên nhân , nguyên nhân, tăng men gan, hay như bít tắc lỗ chân lông, cũng có thể làm viêm lỗ chân lông gây nên mụn nhọt ở mông, bạn có thể đi khám và được kê đơn thuốc, hay như ăn nhiều rau củ quả, sẽ làm giảm được triệu chứng!