Con xóa nốt ruồi ở bv da liễu đc 2 tuần r, hiện tại vết thương đã lành, và tróc mày, nhưng có lõm vào như hình ạ. Lúc xóa xong, bs cho con bôi tyrosur đến giờ. Vậy bs cho xon hỏi, giờ xon vẫn bôi tyrosur hay là bôi thuốc sẹo ạ. Nếu bôi thuỗ sẹo thì thuốc gì tốt ạ, con cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: hiện tại nốt của bạn đã lành và tạo sẹo, bạn không cần bôi turosua nữa, mà bôi dematic là thuốc điều trị sẹo được