thưa bác sỹ lông mày và lông mi của con thường hay bị rụng mỗi khi bôi kem dưỡng và vitimin e .kể cả khi bình thường nó cũng rụng ạ . rụng rồi mọc lên nhưng vs số lượng ít ạ . trong người cảm thấy bình thường . di truyền cũng ko phải . đó là nguyên nhân gì . và mong bs chỉ cho con biện pháp duy nhất chữa dc rụng lông mi và lông mày là gì ạ . con cảm ơn ạ . thưa bs con thường mua sữa tươi về bôi lông mày và rửa mặt con thường bảo quản trong tủ lạnh hơn 2 tuần nay rồi con sợ vi khuẩn bám vào . có phải ko ạ .
Trả lời:
chào bạn: lông mày và lông mi cũng giống như tóc chúng ta, khi bạn bị lông mày hoặc lông mi rụng như vậy, cần phải tìm ra nguyên nhân rụng lông mi và lông mày mấy có thể điều trin được, muốn chẩn đoán nguyên nhân bạn nên đi đếm các bệnh viện chuyên về da liễu tìm nguyên nhân để được điều trị tốt nhất ,nếu bạn mua sữa tươi tiệt trùng mà để quá lâu sau khi mở nắp có thể sẽ lên men làm nấm phát triển và vi khuẩn phát triển bạn không nên để quá