Thưa bác sĩ em phá mục ruồi bằng laze được 5 ngày nó có mài r ạ. Em lỡ tay lm trốc mài đi giờ nó lõm xuống và chảy máu. Bác sĩ em nên bôi gì và uống gì để nó đừng để lại sẹo ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn tẩy nốt ruồi và đã tạo vẩy nay bạn bóc lớp vẩy đó ra ngoài rùi, có thể xảy ra bội nhiễm làm cho bạn có sẹo, bạn cần đến gặp lại bác sĩ tẩy nốt ruồi cho bạn, để được kê đơn thuốc uống và đặc biệt bạn vệ sinh nốt đó tốt tránh để nhiễm trùng là chắc chắn để lại sẹo,