chào bác sĩ ! vùng bẹn tôi có vệt bằng ngón tay da rất mỏng và nhẵn . tôi để ý thấy vệt đó ngày càng dài ra mà ko thấy bị rát hay ngứa j. cho tôi hỏi xem đó là bệnh j và bôi thuốc gì khỏi được ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị ngứ như vậy từ bao giờ, bạn có nốt sẩn đỏ hay là nốt tạo thành bờ nhô lên mặt da không bạn, bạn có thể bị viêm da, hoặc nấm vùng bẹn, bạn nên trực tiếp đến bác sĩ để thăm khám và điều trị theo đơn thuốc của bác sĩ không nên tự ý bôi thuốc! bạn có thể gửi hình ảnh kèm theo và các triệu chứng thêm bác sĩ tư vấn tốt nhất giúp bạn