Dạo gần đây em cảm thấy vùng da gần âm đạo và hậu môn hơi nóng rát, không ngứa, cũng không hề thấy dấu hiệu gì bất thường, bác sĩ cho em hỏi nên dùng thuốc ngoài da gì để giảm thiểu tình trạng đó ạ?
Trả lời:
Chào bạn đầu tiên bạn nên quan sát vùng da đó có đỏ hay loét nổi mẩn hay bóng nước không, bạn có thể tự xem hay nhờ người thân quan sát. nóng rát âm đạo hậu môn âm đạo có thể do nhiều bệnh lí như nhiễm trùng viêm loét, nếu da những vùng này không lở loét bạn có thể rửa nước ấm hoặc nước muối sinh lí trước, nếu không giảm bạn nên đến Bs khám phụ khoa đánh giá cho thuốc phù hợp nhé thân mến