Thưa bác sĩ bữa em vô ý quên gạt chân chống xe và kết quả là cái ngón chân to to bị bay mất móng.vài tháng sau thì móng mọc lại và em xờ vào phần phía trên móng có cảm giác đau buốt
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị tổn thương ngón chân và bong móng chân cũng đồng nghĩa bạn có thể bị tổn thương bao cơ, gân , hệ thống thần kinh làm cho bạn tổn thương và bây giờ vẫn có cảm giác đau buốt khi bấm vào cái này sau có thể tự hết đuọc bạn không cần quá lo lắng