Bác sĩ cho e hỏi bị sẹo rỗ do mụn dạng nhẹ..thì trị fractinal co2 tầm khoảng bao nhieu lần thì đc ạ..vs lại cho e hỏi trị bằng laser co2 có tốt k ạ
Trả lời:
Chào em Công nghệ Laser Fractional Co2 là sử dụng những tia Laser Co2 có bước sóng 10.600 nm có khả năng tác động sâu vào lớp hạ bì mà không gây xâm lấn vùng da lành xung quanh, tạo những đường dẫn để đưa yếu tố tăng trưởng vào sâu bên trong da để kích thích tăng sinh collagen làm đầy sẹo. Đồng thời tác dụng nhiệt của Laser Fractional Co2 cũng kích thích tái tạo lớp collagen nằm sâu bên dưới da, làm đầy sẹo rỗ vượt trội. Do đó em muốn điều trị sẹo rỗ thì nên đến các cơ sở thẩm mỹ có uy tín để được tư vấn cụ thể vì tùy vào tình trạng tổn thương mà có chi phí khác nhau Thân mến chào em