Bác sĩ ơi em bị như trong hình 4 ngày rồi. Ra nhà thuốc thì đk chỉ dẫn bôi thuốc dị ứng virus. Mà nó đau nhức vùng xung quanh và ngứa. Mấy hạt mụn ngày càng to. Nhình giống mụn nước ạ. Cho em hỏi e bị gì và điều trị như thế nào ạ. Em là nữ 20 tuổi ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu như những nốt này có bỉnh rát nóng, đau bên trong theo kiểu giật giật, có thể bạn bị zona thần kinh, là bệnh do virus vừa uống vừa bôi thuốc chống virus mấy có thể điều trị được,