Chào bác sĩ cho con hỏi. Mụn cóc làm tiểu phẫu tại bệnh viện có khỏi hoàn toàn không.
Trả lời:
Chào em Em nên đến bệnh viện da liễu điều trị và tư vấn cụ thể Em có thể xử dụng sản phẩm điều trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80% được điều chế bởi bệnh viện Da Liễu TP.Hồ Chí Minh Khi bôi vào nốt mụn cóc hoạt chất giúp thẩm thấu sâu vào bên trong da tiêu diệt virus human cực kì nhanh chóng và hiệu quả.nếu không có điều kiện đi điều trị tại bệnh viện Thân mến chào em