Chào bác sĩ! Năm nay cháu 14t và trên ngón tay cháu có nổi mụn nhưng cháu ko biết là mụn gì và có vấn đề gì ko nên xin bác sĩ tư vấn cho cháu ạ
Trả lời:
chào bạn: mụn này của bạn có ngứa không bạn, mụn này có đau không bạn, nhìn mụn này giống mụn viêm da dạng nước là rất cao, bạn cần theo dõi thêm bạn nhé, nếu mọc nhiều hơn nữa và ngứa nhiều bạn cần đi khám bác sĩ da liễu để kê đơn thuốc điều trị nhé