E bị như này và thấy ngứa. Bs cho e hỏi là bị sao ạ Những nốt mần khá dày và tập trung thành bãi nhỏ
Trả lời:
chào bạn: bạn đang làm gì liên quan hoá chất hay tiếp xúc với chất lạ, bạn ngứa như này từ lâu chưa bạn, bạn đã điều trị bệnh ở đâu rùi, nhìn những tốn thương này có rất nhiều nguyên nhân gây nên bệnh, chứ không chỉ một bệnh , bạn bị như này nên đến bệnh viện da liễu khám , tìm nguyên nhân gây bệnh,