Thưa bác sỹ nay cháu đi nắng mà cháu quên mang áo áo chống nắng chỉ mặc mỗi áo dài tay,nên 2 tay cháu bị như hình.Cho cháu hỏi tay có bị làm sao k ạ?và cháu có thể chữa ở nhà được k?và nếu chữa ở nhà được thì làm như thế nào ạ.Cháu cảm ơn! P/s: hiện giờ cháu có cảm thấy hơi rát rát ạ.
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng cháy nắng là vùng da tiếp xúc quá lâu với ánh sáng mặt trời làm cho vùng da đó tăng tổng hợp chất melanin thui, chưa có gì phải lo lắng, bạn ở nhà một thời gian thì chỗ phần đó sẽ chở lại bình thường không phải lo lăng nhiều nhé