Gần đây gót chân phải tôi nối cục, đi đứng đạp phải đá nhỏ cũng đau nhức, mấy ngày nay gót bàn chân trái cũng như vậy, sờ vào như cục chai. Xin hỏi tôi bị bệnh gì nên khám và điều trị ở đâu
Trả lời:
chào anh: anh bị như vậy từ lâu chưa, có thể đó chính là các chai chân, làm cho vùng da đó cứng lên, ở các vùng tì đè, khi như vậy có thể làm cho tì đè vào các sợi dây thần kinh cảm giác làm anh có cảm giác đau, anh đi khám nên đi khám chuyên khoa da liễu nhé!