Tôi bị nổi mấy nốt như v là bị gì v bác sĩ, có nghiêm trọng k
Trả lời:
chào bạn: những nốt này là những nốt ở vùng mồ hôi và chất nhờn thường tiết ra nhiều, làm cho lỗ chân lông bị bít tắc làm cho bị viêm lỗ chân lông , sinh ra hiện tương viêm da , này không có nguy hiểm bạn chỉ ăn nhiều hoa quả rau xanh, kèm mặc áo thấm mồ hôi có thể giảm triệu chứng và sau có thể tự hết vào mùa ít ra mồ hôi