Chào bác sỹ, sang hôm nay ngủ dậy em thấy da mặt bị rát rát lúc soi gương thì thấy bị nổi mẩn đỏ như vậy và đến lúc trưa thì thấy lan xuống cổ với ngực, bs cho em hỏi như vậy là bị sao ạ, có phải bị dị ứng hay bị thế nào ạ, cám ơn bac si
Trả lời:
Chào bạn theo dấu hiệu bạn nêu thì có khả năng bạn bị dị ứng da, bạn nên xem xét gần đây có ăn uống gì lạ hay thay đổi ji ở môi trường xung quanh không(bụi,phấn hoa) để tránh xa những tác nhân ấy. Bên cạnh đó nếu bạn thấy sốt mệt mỏi hoac trieu chung 3 ngay ko het thì nên đến khám BV gần nhất ngay nhé thân mến