Cháu thường xuyên bị ra mồ hôi nách rất khó chịu Giờ cháu nên làm s ạ??
Trả lời:
chào bạn: mồ hôi ở vùng nách là vùng rất nhậy cảm! vùng thường có nhiều vi khuẩn kị khí làm cho nách có mùi khó chịu bạn, có thể dùng các sản phẩm năn khử mùi, và nên triệt lông nách sẽ giúp giảm ra tuyến mồ hôi ở nách, và cũng có thể dùng đốt hạch làm giảm ra mồ hôi ở nách