Tôi bị nổi mẫn đỏ như v đã nhiều ngày, t nghe nói lậu giang mai cũng nổi như v, như v tôi có s k bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: những nốt của bạn ở vùng hay có mồ hôi và tiết ra chất nhờn!! có thể làm bít tắc lỗ chân lông làm bạn, bị viêm lỗ chân lông, làm sinh ra các nốt viêm như vậy chứ biểu hiện này nếu giang mai còn biểu hiện cơ quan sinh dục nữa nhé