Tôi bị nổi những mục như v đã nhiều ngày, k ngứa k đau, như v t bị gì v bác sĩ, có nguy hiểm k, t đọc báo nghe nói như lậu hay giang mai cũng nổi giống v
Trả lời:
chào bạn: đây không hẳn giang mai, đây là vị trí mồ hôi hay ra và tiết nhiều chất nhờn, đôi khi làm bít tắc lỗ chân lông, có thể làm cho lỗ chân lông bị viêm như vậy, chứ giang mai phải biểu hiện cả ở bộ phận sinh dục nữa, và nốt viêm khác như này!