Bác sĩ ơi cho e hỏi năm nay em 18T Dạo gần đây em thấy người em bị nổi mụn ở Lưng Và Ngực , Lúc trước nó ít , sau em có thói quen hay cạy và bóp mụn , và bây giờ nó nhiều như thế này là bị làm sao ạ, có phải bị bệnh gì không ạ
Trả lời:
chào bạn: ở vùng lưng và ngực bạn là vùng thường xuyên có mồi hôi chảy ra, của bạn giống khả năng các lỗ chân lông của bạn bị bít tắc làm cho có thể viêm lỗ chân lông, làm cho bạn sinh ra nhiều mụn như vậy, bạn cần nên đi khám bác sĩ được kê đơn uống thuốc điều trị sớm nhé!