chào bác sĩ,dưới bàn chân em bị nổi những mụn nhỏ li ti như kiểu mụn nước,hơi ngứa,lúc gãi bể ra thì thấy có nước bên trong,chỉ nổi ở 1 vùng dưới lòng bàn chân thì có thể điều trị như thế nào ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn có nổi các mụn nước ở bên dưới lòng bân chân hay ở các kẽ ngón chân đó là hiện tượng có thể bạn bị viêm da có thể bôi thuốc điều trị viêm da cũng được, hoặc bạn có thể cần kiêng tiếp xúc với các nước bẩn hay như các hoá chất nhé