Em năm nay 21 tuổi nổi mụn đã lâu nên có nhiều sẹo rổ. Mụn của em đa số là mụn mủ và viêm. Nay em muốn đi khám và điều trị mụn ạ. Mong bs giới thiệu cho em phòng khám ngoài giờ của các bs bv da liễu uy tín gần trung tâm thành phố
Trả lời:
chào bạn: bạn nhà ở đâu vậy bạn, nếu bạn ở hà nội bạn có thể đến nhà bác sĩ giáo sư lan anh làm viện da liễu trung ương nhé!!