Chào bác sĩ. Mình bị giời leo ở môi. Vậy làm cách nào để khỏi nhanh ạ? Mình có thể sử dụng kem đánh răng hoặc đậu xanh để đắp lên môi được k ạ? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp mình cách gì nhanh khỏi nhất và không để lại sẹo ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào em Hiên nay mùa mưa nên cũng nhiều người bị kiến ba khoang đốt tổn thương cũng giống giời leo Do đó em nên đi khám chuyên khoa da liễu để được khám và hướng dẫn điều trị cụ thể không nên bôi thuốc đánh răng, đắp đậu xanh tổn thương sẽ nhiễm trùng bệnh sẽ phức tạp gây sẹo xấu Thân mến chào em