Năm nay cháu 21t bị tóc bạc sớm, cho cháu hỏi cháu nên làm gì ạ? Cháu ở Hà Nội và nên đi khám ở đâu ạ
Trả lời:
Chào em Nhiều nguyên nhâu gây tóc bạc sớm: gen di truyền, bệnh tuyến giáp, thiếu hụt dinh dưỡng, căng thẳng lo âu, bệnh nội tiết, thiếu hụt melanin ở nang tóc, rối loạn nội tiết tố... Do đó em nên đi khám chuyên khoa da liều bênh viện Bạch mai để được khám và điều trị cụ thể Thân mến chào em