Em đang uống iso10mg. E có thể dùng thuốc bôi ciacca adapalen 0,1% clindamyxin 1% bôi lên mụn đc ko bác sĩ. Thời gian đầu uống e bị nổi mụn nhiều hơn lúc chưa uống là bình thươnf phải ko bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: thuốc bạn đang dùng có tác dụng điều trị nhưng có những người dùng thuốc đó xong nổi mụn hơn một chút nhưng sau đó có thể hết, còn khi bạn đang dùng bạn nên hạn chế dùng thêm các thuốc bôi khác, bạn có thể dùng thêm nước rửa mặt và ăn hoa quả rau xanh là chính giúp da bạn khoẻ hơn và điều trị trứng cá hiệu quả hơn