Bác sĩ cho e hỏi e năm nay 17 tuổi...e có trị laser co2 fractional...nhưng e được biết là mới bắn thì da sẽ đỏ và khoảng 3 ngày sau thì da sẽ sạm đen và lên mài và đến 5-7 ngày những mài đó mới bong ra...nhưng sao trường hợp của e thì mới ngày thứ 3 đã bong mài gần hết rồi...bong khoảng 75-80% rồi...e có gọi hỏi 1 số bác sĩ da liễu thì ngta nói tại da e tốt và còn nhỏ nên bong sớm..v bác sĩ dùm ơn cho e hỏi tình trạng mài bong sớm có phải da còn non và nhỏ tuổi không ạ..và bong mài sớm v có sao k bác sĩ..cháu cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: khi bạn làm trị liệu laser làm các tế bào trên mặt da bin tổn thương và chết đi, nên hiện tượng bong da là bình thường, của bạn bong sớm hơn thì nhanh lành hơn, da khoẻ hơn bạn không cần phải lo lắng vấn đề đó nhé!!