Dạ chào bác sĩ, cho e hỏi bệnh viện da liễu có phá mụn ruồi không ạ, và nếu phá thì có để lại sẹo lõm nhìu ko ạ, xin cám ơn
Trả lời:
chào bạn: mụn ruồi là hiện tượng nốt ruồi có tăng sắc tố menalin làm hình thành nốt ruồi, khi đó có thể tẩy nốt ruồi, khi bạn tẩy cần tránh ăn thực phẩm làm sẹo lồi và dùng thuốc chống sẹo cũng sẽ làm giảm khả năng sẹo lồi thấp nhất