Em không biết sao dạo này cơ thể em nổi những chấm nhỏ đỏ như mụn rất nhiều không biết đây là mụn hay nhọt ạ có cần uống thuốc hay điều trị gì không ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Với hình ảnh của cháu cung cấp da bị tổn thương không rõ có xuất hiện ở trên mặt, đầu.. hay chỉ có ở khu vực này thôi?nếu vậy thì có thể là Viêm nang lông.Nhưng tốt hơn cháu nên sớm đến khám các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa Da liễu để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và sẽ cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc cháu điều trị đạt kết quả tốt!