Điều trị giang mai xong, em kiêng cử thịt bò, dê, chó, hải sản, cay, rượu bia trong bao lâu vậy bác sĩ, có người kêu em kiêng tận 2 năm e hoang mang quá
Trả lời:
chào bạn: bệnh giang mai là bệnh liên quan đến vấn đề quan hệ tình dục quan trọng điều trị kiên trì thuốc và quan hệ tình dục an toàn chứ không phải là kiêng những thức ăn đó bạn nhé! vì khi bạn điều trị thuốc mấy khỏi được, kiêng quan hệ không an toàn mấy giúp bạn tránh lây nhiễm lại