Vậy bs cho con hỏi là mình vệ sinh vết thương sau khi xóa nốt ruồi bằng gì trước khi bôi tyrosur ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Vệ sinh sau khi xóa nốt ruồi cháu chỉ cần sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh da một cách nhẹ nhàng, tránh không để vết thương chảy nước hay mưng mủ cháu nhé, nhớ trong giai đoạn này hạn chế sử dụng mỹ phẩm bôi lên vết thương, ăn ngủ đúng giờ, chế độ ăn tăng cường rau xanh ,hoa quả, đảm bảo cân đối tinh bột,đạm, vệ sinh da mặt thường xuyên sạch sẽ, mang khẩu trang khi ra đường tránh để nơi da tổn thương tiếp xúc với nắng nóng.., thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sỹ điều trị Thân mến !