Em mới tẩy nốt ruồi, bs cho uống growswl và thuốc bôi là tyrosur để phòng ngừa nhiễm khuẩn chứ ko cho thuốc j để ngừa sẹo. Bs cho con hỏi là bôi tyrosur đến khi nào và khi nào cần bs thuốc liền sẹo ạ. Vì nốt ruồi trên mặt nên con khá lo lắng. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: khi bạn tẩy nốt ruồi quan trọng nhất là bị nhiễm khuẩn khi bị nhiễm khuẩn để lại sẹo xấu bạn bôi tyrosua như vậy tốt rùi nếu khi nào bạn thấy chuẩn bị nên da non bạn có thể bôi được thuốc liền sẹo