Chào Bác sĩ, cho em hỏi mỗi khi cảm thấy nóng chuẩn bị đổ mồ hôi thì em thấy ngứa khắp người trong khoảng thời gian ngắn rồi hết. Lâu lâu lại bị không phải thường xuyên. Cho em hỏi triệu chứng như vậy là biểu hiện của bệnh gì và cách điều trị như thế nào? Em cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn: bạn bị như vậy có nhiều nguyên nhân, nguyên nhân có thể là do rối loạn thần kinh thực vật, do ăn uống, do dị ứng một thứ gì đó gây nên triệu chứng như của bạn, mỗi lần bạn ngứa bạn có thể nổi nốt hay , mẩn đỏ toàn thân không bạn, bạn nếu mỗi lần bị như vậy cần đi khám bác sĩ chuyên khoa về da liễu hay miễn dịch nhé