Bác si ơi cho e hỏi e bị như này là bị sao ạ và cách chữa như nào ,chứ nó ngứa ngứa rất khó chịu ạ .bác sĩ tư vấn em với
Trả lời:
chào bạn: bạn bị ngứa như này lâu chưa bạn, bạn đã bôi thuốc gì rùi, bạn có chóc da như vậy, bạn có thể bị nấm da chân đó, bạn cần đi khám bác sĩ để chẩn đoán điều trị và bôi thuốc điều trị sớm để lâu sẽ khó điều trị hớn nhé!!