Em có nốt này trên da mọng căng, ấn không đau , hôm trước vô tình em cậy nó rất nhiều máu, cầm máu xong thấy nó có gợn trên da như là chân của nó, xin hỏi các bs có thể chẩn đoán đây là nốt gì ,có nguy hiểm không ạ, và cho lời khuyên ạ !
Trả lời:
Chào bạn như bạn mô tả thì có khả năng đây là u máu lành tính, thường nếu không to hay không mất thẩm mĩ thì bạn không cần xử trí gì, nhưng nếu có thì bạn có thể đến trung tâm da liễu có máy bắn laser đốt bướu máu như BV da liễu. Bên cạnh đó nếu bướu tăng kích thước, lở loét không lành hay tiết dịch hay máu bất thường thì bạn nến đến khám ung bướu xem sao nhé thân mến