mắc nấm cadinla và chlamydia Cháu gần đây có quan hệ ko an toàn vs bạn gái Mấy hôm trước cháu bị ngứa dương vật và tiểu buốt sau 1 tuần đi khám xét nghiệm mắc hai bênh trên nấm cadinda và bệnh chlamydia hiện cháu bị đau lưng đau hai bên bẹn và tinh hoàn rất khó chịu không biết bệnh tới đâu mức độ nào nữa 😔 hiện tại chau uống kháng sinh do bác sĩ kê đơn còn về bạn gái cháu ko biết nên nói thế nào
Trả lời:
Chào cháu ! - Bệnh nấm Candida là một bệnh nhiễm nấm do bất kỳ loại nấm men Candida nào , - Vi khuẩn chlamydia trachomatis chính là nguyên nhân gây bệnh thông qua quan hệ tình dục bằng đường âm đạo, miệng và hậu môn. - Nếu cháu khẳng định là chỉ có quan hệ tình dục với bạn gái này của mình mà bị nhiễm chlamydia, nấm Candida thì cần có một buổi nói chuyện chân thành với bạn gái của mình. Cháu hãy cùng bạn gái đến khám bác sĩ đang điều trị cho cháu để khám , được chẩn đoán đúng và điều trị kịp thời . - Cháu cần tuân theo các chỉ dẫn của bác sĩ một cách cẩn thận. - Cháu cần quan hệ tình dục an toàn, phải sử dụng bao cao su cho tất cả các loại quan hệ tình dục. Vì sức khỏe của cháu hãy dũng cảm đối diện với sự thật bệnh tật để có hướng điều trị tốt nhất nhé Thân chào !