Em vừa mới nặng mụn xong spa được 1 ngày thì giờ em có nên sức thuốc gì không hay là để cho những vết thâm đó tự hết ạ mụn của em thường là mụn đầu đen và đầu trắng em nên làm gì bây giờ ạ mong bác sĩ trả lời giúp em
Trả lời:
chào bạn: sau khi bạn đi nặn mụn điều quan trọng nhất bạn tránh để bội nhiễm, và không nên bôi thuốc gì lạ vào da có thể làm nhiễm trùng da sẽ để lại sẹo và lại mụn mọc nhiều hơn, bạn rửa nước ấm hàng ngày, vệ sinh da mặt sạch sẽ là được